LogoTài liệu YCC365 Plus
LogoTài liệu YCC365 Plus
Trang chủTài liệu
Trợ giúp và phản hồi
Sự cố kết nối
Sự cố vận hành
Sự cố tài khoản
Đăng ký
Mật khẩu
Liên kết/Hủy liên kết
Một tài khoản có thể liên kết tối đa bao nhiêu camera?Làm thế nào để chuyển sang tài khoản khác trên ứng dụng?Làm thế nào để đặt số mới khi tài khoản gốc không còn sử dụng (dịch vụ số điện thoại đã bị ngừng)?Sau khi hủy liên kết camera, video đã ghi không thể xóa được?
Sự cố phần cứng
Lưu trữ đám mây
Khác
Hướng dẫn sử dụng
Trợ giúp và phản hồiSự cố tài khoản

Liên kết/Hủy liên kết

Tìm hiểu cách liên kết và hủy liên kết thiết bị

Tìm hiểu cách liên kết và hủy liên kết thiết bị khỏi tài khoản của bạn.

Sự cố thường gặp

Số lượng camera liên kết tối đa

Có thể liên kết bao nhiêu camera với một tài khoản

Chuyển tài khoản

Ứng dụng chuyển sang tài khoản khác như thế nào

Thay đổi số điện thoại liên kết

Cách đặt số mới khi tài khoản gốc không còn sử dụng

Giữ lại video sau khi hủy liên kết

Sau khi hủy liên kết camera, video đã ghi không thể xóa

Quên mật khẩu ứng dụng thì phải làm sao?

Phải làm gì khi quên mật khẩu ứng dụng YCC365 Plus.

Một tài khoản có thể liên kết tối đa bao nhiêu camera?

Tìm hiểu số lượng camera tối đa có thể liên kết với một tài khoản YCC365Plus.

Mục lục

Sự cố thường gặp