LogoTài liệu YCC365 Plus
LogoTài liệu YCC365 Plus
Trang chủTài liệu
Trợ giúp và phản hồi
Sự cố kết nối
Sự cố vận hành
Sự cố tài khoản
Đăng ký
Mật khẩu
Liên kết/Hủy liên kết
Một tài khoản có thể liên kết tối đa bao nhiêu camera?Làm thế nào để chuyển sang tài khoản khác trên ứng dụng?Làm thế nào để đặt số mới khi tài khoản gốc không còn sử dụng (dịch vụ số điện thoại đã bị ngừng)?Sau khi hủy liên kết camera, video đã ghi không thể xóa được?
Sự cố phần cứng
Lưu trữ đám mây
Khác
Hướng dẫn sử dụng
Trợ giúp và phản hồiSự cố tài khoảnLiên kết/Hủy liên kết

Làm thế nào để đặt số mới khi tài khoản gốc không còn sử dụng (dịch vụ số điện thoại đã bị ngừng)?

Tìm hiểu cách chuyển camera sang tài khoản mới khi số điện thoại gốc không còn khả dụng.

Đăng nhập tài khoản gốc để xóa camera, sau đó thêm camera vào tài khoản mới.

Làm thế nào để chuyển sang tài khoản khác trên ứng dụng?

Tìm hiểu cách chuyển sang tài khoản khác trong ứng dụng YCC365Plus.

Sau khi hủy liên kết camera, video đã ghi không thể xóa được?

Tìm hiểu quy tắc lưu giữ video trên đám mây sau khi hủy liên kết camera khỏi tài khoản của bạn.