Sau khi hủy liên kết camera, video đã ghi không thể xóa được?
Tìm hiểu quy tắc lưu giữ video trên đám mây sau khi hủy liên kết camera khỏi tài khoản của bạn.
Nếu thêm lại tài khoản gốc trong vòng 30 phút sau khi hủy liên kết camera, video lưu trữ đám mây vẫn được giữ lại. Nếu sau khi hủy liên kết, camera được liên kết với tài khoản khác, video được lưu dưới tài khoản gốc sẽ không thể xem được.
Tài liệu YCC365 Plus