Có thể mời bao nhiêu thành viên gia đình cùng xem?
Tài khoản có thể chia sẻ với tối đa 10 người
Tài khoản có thể chia sẻ với tối đa 10 người.
Làm thế nào để xóa thành viên được chia sẻ?
Điện thoại Android: trong danh sách chia sẻ, nhấn giữ thành viên để nút Xóa (thùng rác) xuất hiện ở góc trên bên phải. iPhone: nhấn giữ thành viên và trượt sang trái để nút Xóa (thùng rác) xuất hiện ở bên phải.
Tại sao hình ảnh camera bị lộn ngược?
Nếu camera được đặt ngược, hình ảnh có thể bị lộn ngược. Bạn có thể khắc phục bằng cách xoay hình ảnh 180 độ trong phần cài đặt camera trên ứng dụng
Tài liệu YCC365 Plus