Làm thế nào để xóa thành viên được chia sẻ?
Điện thoại Android: trong danh sách chia sẻ, nhấn giữ thành viên để nút Xóa (thùng rác) xuất hiện ở góc trên bên phải. iPhone: nhấn giữ thành viên và trượt sang trái để nút Xóa (thùng rác) xuất hiện ở bên phải.
Điện thoại Android: trong danh sách chia sẻ, nhấn giữ thành viên để nút Xóa (thùng rác) xuất hiện ở góc trên bên phải. iPhone: nhấn giữ thành viên và trượt sang trái để nút Xóa (thùng rác) xuất hiện ở bên phải.
Tại sao video hiển thị đen trắng vào ban ngày?
Ở những nơi thiếu ánh sáng vào ban ngày, camera sẽ tự động chuyển sang chế độ ban đêm sau khi cảm biến ánh sáng hoạt động, nên video hiển thị đen trắng. Ở nơi đủ ánh sáng, nếu hình ảnh camera vẫn hiển thị đen trắng, bạn cần đặt chế độ ban đêm về Tự động. Nếu vẫn không khắc phục được, có thể do lỗi phần cứng và cần liên hệ nhà cung cấp
Có thể mời bao nhiêu thành viên gia đình cùng xem?
Tài khoản có thể chia sẻ với tối đa 10 người
Tài liệu YCC365 Plus