LogoTài liệu YCC365 Plus
LogoTài liệu YCC365 Plus
Trang chủTài liệu
Trợ giúp và phản hồi
Sự cố kết nối
Sự cố vận hành
Thêm thiết bị
Cấu hình tham số
Làm thế nào để thêm số điện thoại của thành viên gia đình để họ có thể xem video trực tiếp (thành viên được chia sẻ)?Phải làm gì khi tin nhắn cảnh báo gửi quá nhiều? / Tại sao không có thông báo cảnh báo dù đã mua dịch vụ đám mây?Tại sao video hiển thị đen trắng vào ban ngày?Làm thế nào để xóa thành viên được chia sẻ?Có thể mời bao nhiêu thành viên gia đình cùng xem?Tại sao hình ảnh camera bị lộn ngược?Làm thế nào để đổi tên thiết bị?Làm thế nào để bật chế độ ban đêm vào buổi tối?Làm thế nào để điều khiển camera bằng tài khoản được chia sẻ?
Điều khiển Pan & Tilt
Vấn đề video
Đàm thoại thoại
Gọi một chạm
Sự cố tài khoản
Sự cố phần cứng
Lưu trữ đám mây
Khác
Hướng dẫn sử dụng
Trợ giúp và phản hồiSự cố vận hànhCấu hình tham số

Tại sao video hiển thị đen trắng vào ban ngày?

Ở những nơi thiếu ánh sáng vào ban ngày, camera sẽ tự động chuyển sang chế độ ban đêm sau khi cảm biến ánh sáng hoạt động, nên video hiển thị đen trắng. Ở nơi đủ ánh sáng, nếu hình ảnh camera vẫn hiển thị đen trắng, bạn cần đặt chế độ ban đêm về Tự động. Nếu vẫn không khắc phục được, có thể do lỗi phần cứng và cần liên hệ nhà cung cấp

Ở những nơi thiếu ánh sáng vào ban ngày, camera sẽ tự động chuyển sang chế độ ban đêm sau khi cảm biến ánh sáng hoạt động, nên video hiển thị đen trắng. Ở nơi đủ ánh sáng, nếu hình ảnh camera vẫn hiển thị đen trắng, bạn cần đặt chế độ ban đêm về Tự động. Nếu vẫn không khắc phục được, có thể do lỗi phần cứng và cần liên hệ nhà cung cấp

Phải làm gì khi tin nhắn cảnh báo gửi quá nhiều? / Tại sao không có thông báo cảnh báo dù đã mua dịch vụ đám mây?

Chọn video trên thiết bị, nhấn vào biểu tượng cài đặt (bánh răng) ở góc trên bên phải – cài đặt thông báo, bạn có thể điều chỉnh theo nhu cầu cá nhân / Chọn video trên thiết bị, nhấn vào biểu tượng cài đặt (bánh răng) ở góc trên bên phải – cài đặt thông báo -- bật cảnh báo âm thanh/chuyển động và đặt tần suất nhận thông báo theo nhu cầu

Làm thế nào để xóa thành viên được chia sẻ?

Điện thoại Android: trong danh sách chia sẻ, nhấn giữ thành viên để nút Xóa (thùng rác) xuất hiện ở góc trên bên phải. iPhone: nhấn giữ thành viên và trượt sang trái để nút Xóa (thùng rác) xuất hiện ở bên phải.