Cách hủy trừ tiền tự động qua PayPal?
Các bước hủy trừ tiền tự động qua PayPal
- Truy cập trang web PayPal qua trình duyệt (www.paypal.com).
- Đăng nhập vào PayPal, nhấp vào Cài đặt.
- Trong phần cài đặt, nhấp vào Thanh toán.
- Nhấp vào Quản lý thanh toán được phê duyệt trước.
- Chọn tên doanh nghiệp mà bạn muốn xem, chỉnh sửa hoặc hủy thanh toán.
- Làm theo hướng dẫn của PayPal để hoàn tất việc hủy.
Để biết thêm chi tiết về các phương thức thanh toán được hỗ trợ, xem Phương thức thanh toán được hỗ trợ.
Tài liệu YCC365 Plus