Tại sao thời gian dùng thử kết thúc sớm
Lý do thời gian dùng thử lưu trữ đám mây có thể kết thúc sớm hơn dự kiến
Nếu thời gian dùng thử lưu trữ đám mây của bạn kết thúc sớm hơn dự kiến, dưới đây là các nguyên nhân có thể:
-
Sau khi mua gói trả phí, gói trả phí sẽ có hiệu lực ngay lập tức thay thế cho gói dùng thử.
-
Sau khi hủy liên kết thiết bị, thời gian dùng thử sẽ tự động bị vô hiệu hóa.
Nếu bạn muốn mua gói lưu trữ đám mây, vui lòng tham khảo Cách mua gói. Để liên kết gói với thiết bị, xem Cách liên kết gói.
Tài liệu YCC365 Plus