หลังจากยกเลิกการผูกกล้อง วิดีโอที่บันทึกไว้ไม่สามารถลบได้?
ทำความเข้าใจกฎการเก็บรักษาวิดีโอบนคลาวด์สตอเรจหลังจากยกเลิกการผูกกล้องจากบัญชีของคุณ
หากเพิ่มบัญชีเดิมภายใน 30 นาทีหลังจากยกเลิกการผูกกล้อง วิดีโอบนคลาวด์สตอเรจจะยังคงถูกเก็บรักษาไว้ หากหลังจากยกเลิกการผูกแล้วผูกกับบัญชีอื่น วิดีโอที่บันทึกไว้ภายใต้บัญชีเดิมจะไม่สามารถดูได้
เอกสาร YCC365 Plus